22 °c
Gia Lai
24 ° T6
23 ° T7
24 ° CN
24 ° T2
Thứ Năm, 28/09/2023
  • Giá»›i thiệu
  • Chính sách bảo mật
  • Up ảnh
  • Liên hệ
Việt Nam Anh Hùng
Không tìm thấy
Xem tất cả kết quả tìm kiếm
  • TRANG CHỦ
  • XÃ HỘI
  • Sá»° KIỆN
  • THẾ GIỚI
  • TIN YÊU NƯỚC
  • CON NGƯỜI VN
  • THỂ THAO
  • COVID-19
  • GIẢI TRÃ
  • VIDEO
  • TRANG CHỦ
  • XÃ HỘI
  • Sá»° KIỆN
  • THẾ GIỚI
  • TIN YÊU NƯỚC
  • CON NGƯỜI VN
  • THỂ THAO
  • COVID-19
  • GIẢI TRÃ
  • VIDEO
Không tìm thấy
Xem tất cả kết quả tìm kiếm
Việt Nam Anh Hùng
Không tìm thấy
Xem tất cả kết quả tìm kiếm
Home Tin tổng hợp

Việt Nam dá»± kiến đón khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Äức, Nga, Úc… từ quý IV này

Việt Nam Anh Hùng ÄÄ‚NG BỞI: Việt Nam Anh Hùng
NGÀY ÄÄ‚NG: 05/11/2021
- CHUYÊN MỤC: Tin tổng hợp, XÃ HỘI
Việt Nam dá»± kiến đón khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Äức, Nga, Úc… từ quý IV này
0
SHARES
0
VIEWS
Chia sẻ FacebookChia sẻ Twitter

[ad_1]

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (Cục Hàng không) Äinh Việt Thắng vừa có văn bản báo cáo Bá»™ Giao thông vận tải (GTVT) vá» Kế hoạch tổ chức chuyến bay quốc tế thưá»ng lệ chở khách Ä‘i và đến Việt Nam.

Việt Nam dá»± kiến đón khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Äức, Nga, Úc... từ quý IV này - Ảnh 1.

Hàn Quốc sẽ là má»™t trong 10 thị trưá»ng có chuyến bay thương mại chở khách vá» Việt Nam đầu tiên. Ảnh: Hành khách lên máy bay từ sân bay quốc tế Incheon (Seoul, Hàn Quốc) trong má»™t chuyến bay thá»­ nghiệm há»™ chiếu vắc-xin vào tháng 9-2021

Theo đó, đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam yêu cầu chung phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP được lấy mẫu trong vòng 72 giỠtrước chuyến bay đầu tiên trong hành trình vào Việt Nam hoặc theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế; hành khách xuất cảnh phải đáp ứng các yêu cầu để nhập cảnh quốc gia/vùng lãnh thổ đến. Bên cạnh đó, các yêu cầu cụ thể đối với hành khách theo từng giai đoạn được nêu dưới đây.

ÄỌC THÊM

Ngưá»i trúng đấu giá hÆ¡n 32 tỉ đồng cho biển số xe 51K-888.88 vẫn “bặt vô âm tín”

3 sÄ© quan ‘mÅ© nồi xanh’ Việt Nam sắp lên đưá»ng đến châu Phi

GIA LAI: THÊM MỘT TRƯỜNG HỢP TỬ VONG VÌ BỆNH DẠI

Ká»· niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cá»™ng hòa xã há»™i chá»§ nghÄ©a Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023)

Câu chuyện vỠchiếc áo Bác mặc ngày 2/9/1945

Cục Hàng không đỠxuất báo cáo Bộ GTVT 4 giai đoạn triển khai chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam.

Giai Ä‘oạn 1, tổ chức thá»±c hiện ngay trong Quý IV/2021 tại các thị trưá»ng Nhật Bản, Hàn Quốc, Äài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Pháp, Äức, Nga, Úc và các thị trưá»ng khác khi có nhu cầu luân chuyển lao động vá»›i hình thức tiếp tục tổ chức các chuyến bay trá»n gói (combo) trong tình hình má»›i vá»›i đối tượng là công dân Việt Nam.

Trên cÆ¡ sở hướng dẫn tổ chức các chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài vá» nước trong tình hình má»›i do Bá»™ Ngoại giao ban hành, các hãng hàng không Việt Nam cùng đối tác (doanh nghiệp lữ hành) tổ chức chuyến bay trên cÆ¡ sở văn bản đồng ý cá»§a địa phương cho tiếp nhận cách ly tập trung có thu phí tại cÆ¡ sở cách ly do địa phương phê duyệt vá»›i chi phí trá»n gói vé máy bay, xét nghiệm Covid-19, khách sạn cách ly + ăn trong 7 ngày (đối vá»›i chuyến bay chở toàn hành khách đã tiêm đủ liá»u vắc-xin phòng Covid-19 hoặc có chứng nhận khá»i bệnh Covid-19) hoặc 14 ngày (đối vá»›i chuyến bay khác), phương tiện mặt đất đón vá» khách sạn cách ly….

Các sân bay tiếp nhận chuyến bay: Vân Äồn, Äà Nẵng, Cam Ranh và các sân bay khác (trên cÆ¡ sở đồng ý cá»§a UBND các tỉnh/thành phố có Ä‘iá»u kiện tiếp nhận hành khách đến từ các cảng hàng không trên). Tần suất khai thác theo năng lá»±c tiếp nhận cách ly cá»§a địa phương, chỉ được cấp phép bay sau khi phương án tiếp nhận cách ly được địa phương thống nhất.

Äối vá»›i các chuyến bay giải cứu công dân do Chính phá»§ tổ chức (công dân vá» cách ly tại các cÆ¡ sở cách ly quân đội) sẽ không tổ chức từ 10 thị trưá»ng đã triển khai combo.

Tổ chức chuyến bay thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến một số địa phương

Ngay trong Quý IV/2021, tổ chức chuyến bay thí Ä‘iểm đón khách du lịch quốc tế đến má»™t số địa phương (Kiên Giang (TP Phú Quốc), Khánh Hòa, Quảng Ninh, Äà Nẵng, Quảng Nam…) vá»›i đối tượng là khách ngưá»i nước ngoài đáp ứng yêu cầu chung nêu trên; có chứng nhận tiêm đủ liá»u vắc-xin phòng Covid-19, trong đó, liá»u cuối cùng tiêm trong thá»i gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thá»i Ä‘iểm xuất phát; hoặc có giấy xác nhận khá»i bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính đến thá»i Ä‘iểm xuất phát và phải đăng ký tham gia chương trình du lịch trá»n gói cá»§a doanh nghiệp lữ hành.

Các doanh nghiệp lữ hành tổ chức chương trình du lịch trá»n gói, giai Ä‘oạn đầu chỉ thá»±c hiện tại từng địa phương riêng vá»›i tần suất khai thác (tá»›i má»—i địa phương thá»±c hiện thí Ä‘iểm du lịch quốc tế trá»n gói): Từ tháng thứ nhất trung bình 1 chuyến bay/ngày (tổng cá»™ng 4.000 – 6.000 lượt khách đến); từ tháng thứ hai trở Ä‘i trung bình 2 chuyến bay/ngày trở lên.

ADVERTISEMENT

Toàn bá»™ nhân viên tham gia dây chuyá»n phục vụ Ä‘oàn du lịch phải tiêm đủ liá»u vắc-xin phòng Covid-19; tối thiểu 80% ngưá»i dân trong độ tuổi đủ Ä‘iá»u kiện để tiêm vắc-xin phòng Covid-19 tại địa phương tổ chức đón khách du lịch quốc tế (tính theo đơn vị cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trá»±c thuá»™c tỉnh) đã được tiêm đủ liá»u vắc-xin phòng Covid-19.

Giai Ä‘oạn 2, tổ chức thá»±c hiện từ tháng 1-2022, triển khai thí Ä‘iểm các chuyến bay thưá»ng lệ chở khách vào Việt Nam mà không yêu cầu có văn bản đồng ý cho vào Việt Nam cá»§a các cÆ¡ quan chức năng (trừ các yêu cầu vá» xuất nhập cảnh và kiểm soát y tế) vá»›i tần suất ban đầu: 4 chuyến/tuần/chiá»u cho má»—i bên vá»›i đối tượng là công dân Việt Nam và nước ngoài tại các thị trưá»ng triển khai thá»±c hiện ban đầu các đưá»ng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Äài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia, Pháp, Äức, Nga, Anh, Úc và các thị trưá»ng an toàn khác không nằm trong khuyến cáo hạn chế nhập cảnh theo chỉ đạo cá»§a Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.

Cảng hàng không tiếp nhận chuyến bay là: Ná»™i Bài, Vân Äồn, Äà Nẵng, Cam Ranh, Tân SÆ¡n Nhất, Cần ThÆ¡, Phú Quốc (trên cÆ¡ sở đồng ý cá»§a UBND các tỉnh/thành phố Hà Ná»™i, Quảng Ninh, Äà Nẵng, Khánh Hòa, TP HCM, Cần ThÆ¡ và Kiên Giang). Các hãng hàng không được cấp phép bay để mở bán trong lượng tải được má»—i bên phân bổ.

Hành khách được chấp nhận làm thá»§ tục hàng không (check-in) tại Ä‘iểm xuất phát khi đáp ứng má»™t trong hai yêu cầu: Có xác nhận đã thanh toán chi phí cách ly 7 ngày tại cÆ¡ sở cách ly tập trung có thu phí (khách sạn) được chỉ định tại má»™t địa phương cá»§a Việt Nam, bao gồm phương tiện mặt đất đón vá» khách sạn cách ly và có chứng nhận tiêm đủ liá»u vắc-xin phòng Covid-19, trong đó, liá»u cuối cùng tiêm trong thá»i gian ít nhất 14 ngày và 7 không quá 12 tháng tính đến thá»i Ä‘iểm xuất phát; hoặc có giấy xác nhận khá»i bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính đến thá»i Ä‘iểm xuất phát; hoặc có xác nhận đã thanh toán chi phí cách ly 14 ngày tại cÆ¡ sở cách ly tập trung có thu phí (khách sạn) được chỉ định tại má»™t địa phương cá»§a Việt Nam, bao gồm phương tiện mặt đất đón vá» khách sạn cách ly đối vá»›i các đối tượng khách khác.

Äối vá»›i hành khách trên chuyến bay từ các thị trưá»ng khác, chuyến bay ngoài lượng được phân bổ vẫn phải có văn bản đồng ý cho vào Việt Nam cá»§a các cÆ¡ quan chức năng như hiện tại.

Tùy thuá»™c tình hình thí Ä‘iểm, Cục Hàng không sẽ tiếp tục đỠxuất bổ sung các thị trưá»ng má»›i, tăng tần suất cho phù hợp vá»›i khả năng miá»…n dịch cá»™ng đồng và nhu cầu thị trưá»ng.

Giai Ä‘oạn 3, tổ chức thá»±c hiện từ tháng 4-2022 (tùy thuá»™c vào tiến trình tiêm vắc-xin tại Việt Nam và đánh giá vá» tính miá»…n dịch cá»™ng đồng sau khi tiêm vắc-xin đại trà trong xã há»™i triển khai các chuyến bay thưá»ng lệ chở khách vào Việt Nam không yêu cầu cách ly sau nhập cảnh khi áp dụng cÆ¡ chế “há»™ chiếu vắc-xin” vá»›i đối tượng là công dân Việt Nam và nước ngoài. Thị trưá»ng triển khai thá»±c hiện theo nhu cầu cá»§a các hãng hàng không vá»›i tần suất ban đầu là 7 chuyến/tuần/chiá»u cho má»—i hãng hàng không.

Hãng hàng không được cấp phép bay để mở bán trong lượng tải được mỗi bên phân bổ.

Hành khách được chấp nhận làm thá»§ tục hàng không (check-in) tại Ä‘iểm xuất phát khi đáp ứng má»™t trong hai Ä‘iá»u kiện: Có chứng nhận tiêm đủ liá»u vắc-xin phòng Covid-19, trong đó, liá»u cuối cùng tiêm trong thá»i gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thá»i Ä‘iểm xuất phát hoặc có giấy xác nhận khá»i bệnh Covid-19 không quá 6 tháng tính đến thá»i Ä‘iểm xuất phát. Hành khách sau nhập cảnh phải cài đặt, khai báo Ä‘iện tá»­ theo ứng dụng kiểm soát dịch bệnh cá»§a Việt Nam và tá»± cách ly tại nÆ¡i cư trú từ 3 – 7 ngày (theo hướng dẫn cá»§a Bá»™ Y tế); hoặc có xác nhận đã thanh toán chi phí cách ly 14 ngày tại cÆ¡ sở cách ly tập trung có thu phí (khách sạn) được chỉ định tại má»™t địa phương cá»§a Việt Nam, bao gồm phương tiện mặt đất đón vá» khách sạn cách ly đối vá»›i các đối tượng khách khác.

Giai Ä‘oạn 4, tổ chức thá»±c hiện từ tháng 7-2022, khai thác chuyến bay quốc tế thưá»ng lệ theo nhu cầu (tùy thuá»™c vào tiến trình tiêm vắc-xin tại Việt Nam và đánh giá vá» tính miá»…n dịch cá»™ng đồng sau khi tiêm vắc-xin đại trà trong xã há»™i) áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam và nước ngoài đáp ứng các yêu cầu cá»§a cÆ¡ quan y tế Việt Nam tại thá»i Ä‘iểm áp dụng. Thị trưá»ng triển khai thá»±c hiện theo nhu cầu cá»§a các hãng hàng không vá»›i tần suất không hạn chế.

Hãng hàng không được cấp phép bay để mở bán theo nhu cầu và slot được xác nhận.

Hành khách được chấp nhận làm thá»§ tục hàng không (check-in) tại Ä‘iểm xuất phát khi có các chứng nhận phù hợp vá»›i yêu cầu cá»§a cÆ¡ quan y tế Việt Nam tại thá»i Ä‘iểm áp dụng.

Phó Thá»§ tướng Thưá»ng trá»±c Phạm Bình Minh cuối tháng 10 vừa qua đã đồng ý vá» nguyên tắc nối lại các chuyến bay thương mại quốc tế thưá»ng lệ Ä‘i và đến từ các nước/vùng lãnh thổ có hệ số an toàn cao, có biện pháp phòng chống dịch phù hợp.

Phó Thá»§ tướng yêu cầu Bá»™ GTVT khẩn trương trình Thá»§ tướng Chính phá»§ trước ngày 5-11-2021 vá» Kế hoạch nối lại các chuyến bay thưá»ng lệ quốc tế vá»›i các nước.



[ad_2]
Nguồn: Báo nld.com.vn

Link bài viết gốc

ADVERTISEMENT
Ngưá»i trúng đấu giá hÆ¡n 32 tỉ đồng cho biển số xe 51K-888.88 vẫn “bặt vô âm tín”

Ngưá»i trúng đấu giá hÆ¡n 32 tỉ đồng cho biển số xe 51K-888.88 vẫn “bặt vô âm tín”

by Việt Nam Anh Hùng
26/09/2023
0

Äại diện Cục CSGT Bá»™ Công an, hiện đã có 7 ngưá»i trúng đấu giá biển số xe ôtô ná»™p...

3 sÄ© quan ‘mÅ© nồi xanh’ Việt Nam sắp lên đưá»ng đến châu Phi

3 sÄ© quan ‘mÅ© nồi xanh’ Việt Nam sắp lên đưá»ng đến châu Phi

by Việt Nam Anh Hùng
26/09/2023
0

Ngày 25/9, Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, đã trao...

choÌ daÌ£i căÌn

GIA LAI: THÊM MỘT TRƯỜNG HỢP TỬ VONG VÌ BỆNH DẠI

by Việt Nam Anh Hùng
24/09/2023
0

Ngày 22/9, Trung tâm Y tế huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai thông tin vá» má»™t trưá»ng hợp tá»­ vong...

Ká»· niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cá»™ng hòa xã há»™i chá»§ nghÄ©a Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023)

Ká»· niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cá»™ng hòa xã há»™i chá»§ nghÄ©a Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023)

by Việt Nam Anh Hùng
15/09/2023
0

Quốc khánh 2-9 đã trở thành má»™t mốc son hào hùng cá»§a dân tá»™c Việt Nam trong suốt chặng đưá»ng...

Câu chuyện vỠchiếc áo Bác mặc ngày 2/9/1945

Câu chuyện vỠchiếc áo Bác mặc ngày 2/9/1945

by Việt Nam Anh Hùng
25/08/2023
0

Ngày 23 tháng 8 Bác Hồ vỠđến thôn Gạ (Phú Thượng – Hà Nội ), nghỉ ở đây một...

Cẩn trá»ng vá»›i ứng dụng AI tạo ảnh phong cách anime

Cẩn trá»ng vá»›i ứng dụng AI tạo ảnh phong cách anime

by Việt Nam Anh Hùng
25/08/2023
0

Từ giữa tháng 8 đến nay, trên các mạng xã hội Facebook, Instagram… tràn ngập ảnh chân dung và phong...

Ká»· niệm 78 năm Ngày truyá»n thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023)

Ká»· niệm 78 năm Ngày truyá»n thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023)

by Việt Nam Anh Hùng
18/08/2023
0

Chào mừng ká»· niệm 78 năm Ngày truyá»n thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) Lá»±c lượng...

Chính thức tăng tuổi nghỉ hưu và bổ sung 6 vị trí có hàm cấp tướng trong Công an nhân dân từ hôm nay (15-8)

Chính thức tăng tuổi nghỉ hưu và bổ sung 6 vị trí có hàm cấp tướng trong Công an nhân dân từ hôm nay (15-8)

by Việt Nam Anh Hùng
15/08/2023
0

Từ hôm nay, tuổi nghỉ hưu của sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân tăng thêm 2 tuổi...

Chính thức thực hiện định danh biển số xe

Chính thức thực hiện định danh biển số xe

by Việt Nam Anh Hùng
15/08/2023
0

Từ 15/8, biển số xe ô tô, xe máy bắt đầu được cấp và quản lý theo mã định danh...

Nhận diện thá»§ Ä‘oạn lừa đảo chiếm quyá»n kiểm soát, trá»™m tiá»n trên Ä‘iện thoại

Nhận diện thá»§ Ä‘oạn lừa đảo chiếm quyá»n kiểm soát, trá»™m tiá»n trên Ä‘iện thoại

by Việt Nam Anh Hùng
07/08/2023
0

VTV.vn - Các đối tượng lừa đảo liên tục sử dụng những hình thức, công nghệ mới để dẫn dụ...

Tin kế tiếp
CLIP: Äóng cá»­a chợ vải Ninh Hiệp, phong toả má»™t số con đưá»ng

CLIP: Äóng cá»­a chợ vải Ninh Hiệp, phong toả má»™t số con đưá»ng

Xã Ninh Hiệp được giãn cách, Hà Nội 104 ca nhiễm Covid-19

Xã Ninh Hiệp được giãn cách, Hà Nội 104 ca nhiễm Covid-19

ÄỌC NHIỀU NHẤT

Nguyễn Hà Phan tên gián điệp CIA chui sâu leo cao nhất trong lịch sử Việt Nam

Nguyễn Hà Phan tên gián điệp CIA chui sâu leo cao nhất trong lịch sử Việt Nam

29/04/2020
Những câu nói bất hủ của chị Võ Thị Sáu

Những câu nói bất hủ của chị Võ Thị Sáu

01/07/2020
Dân phòng là gì ? Äừng nhầm lẫn vá»›i lá»±c lượng Dân quân tá»± vệ

Dân phòng là gì ? Äừng nhầm lẫn vá»›i lá»±c lượng Dân quân tá»± vệ

02/05/2020
Dân quân tự vệ sẽ có trang phục dã chiến ?

Dân quân tự vệ sẽ có trang phục dã chiến ?

06/06/2020
Thiếu tướng Phạm SÆ¡n Dương con trai duy nhất cá»§a cố Thá»§ tướng Phạm Văn Äồng

Thiếu tướng Phạm SÆ¡n Dương con trai duy nhất cá»§a cố Thá»§ tướng Phạm Văn Äồng

08/08/2020
Trợ cấp, tiá»n ăn đối vá»›i dân quân thưá»ng trá»±c từ ngày 15/8/2020

Trợ cấp, tiá»n ăn đối vá»›i dân quân thưá»ng trá»±c từ ngày 15/8/2020

02/07/2020
Tạm giữ hình sự, khám xét khẩn cấp đối tượng đánh, giẫm đạp nữ sinh sau tai nạn

Tạm giữ hình sự, khám xét khẩn cấp đối tượng đánh, giẫm đạp nữ sinh sau tai nạn

08/12/2020
Câu nói bất há»§ cá»§a Lý Thưá»ng Kiệt

Câu nói bất há»§ cá»§a Lý Thưá»ng Kiệt

17/05/2020
Tại sao ngày 19/5 được chá»n làm ngày ká»· niệm ngày sinh cá»§a Chá»§ tịch Hồ Chí Minh?

Tại sao ngày 19/5 được chá»n làm ngày ká»· niệm ngày sinh cá»§a Chá»§ tịch Hồ Chí Minh?

20/05/2020
Câu chuyện bức tranh vẽ Bác Hồ bằng máu cá»§a ngưá»i hoạ sÄ© mù

Câu chuyện bức tranh vẽ Bác Hồ bằng máu cá»§a ngưá»i hoạ sÄ© mù

03/05/2022
Cố Thá»§ tướng Phạm Văn Äồng nói vá» Nghá» dạy há»c

Cố Thá»§ tướng Phạm Văn Äồng nói vá» Nghá» dạy há»c

19/11/2020
Tổng hợp 06 điểm mới của luật dân quân tự vệ 2019

Tổng hợp 06 điểm mới của luật dân quân tự vệ 2019

23/04/2020

VỀ CHÚNG TÔI

Truyá»n tải thông tin vá» má»i mặt Ä‘á»i sống cá»§a xã há»™i, tình hình xây dá»±ng và bảo vệ đất nước, phản bác các tư tưởng, quan Ä‘iểm, luận Ä‘iệu chống phá sá»± nghiệp xây dá»±ng và bảo vệ đất nước.

KẾT Ná»I

CHUYÊN MỤC

  • CHƯA PHÂN LOẠI (24)
  • CON NGƯỜI VN (138)
  • COVID-19 (725)
  • GIẢI TRà (13)
  • Pháp luật (252)
  • Sá»° KIỆN (87)
  • Tết Nguyên đán (1)
  • THẾ GIỚI (8)
  • THỂ THAO (51)
  • Tin tổng hợp (3.773)
  • TIN YÊU NƯỚC (518)
  • VIDEO (8)
  • XÃ HỘI (3.850)
  • XUÂN 2020 (8)

ÄÄ‚NG Kà NEWSLETTER

Nhận bản tin qua email

Äăng ký để nhận được tin tức má»›i hàng ngày qua email cá»§a bạn!

*Chúng tôi cam kết sẽ không spam email của bạn.

  • Giá»›i thiệu
  • Chính sách bảo mật
  • Up ảnh
  • Liên hệ

© 2020 Bản quyá»n thuá»™c vá» VNAH.

Không tìm thấy
Xem tất cả kết quả tìm kiếm
  • TRANG CHỦ
  • XÃ HỘI
  • Sá»° KIỆN
  • THẾ GIỚI
  • TIN YÊU NƯỚC
  • CON NGƯỜI VN
  • THỂ THAO
  • COVID-19
  • GIẢI TRÃ
  • VIDEO

© 2020 Bản quyá»n thuá»™c vá» VNAH.