[ad_1]
Chiá»u 18-11, trao đổi vá»›i phóng viên Báo Ngưá»i Lao Äá»™ng, má»™t lãnh đạo Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình tỉnh Nghệ An cho biết cÆ¡ quan chức năng Ä‘ang là m rõ nguyên nhân tá» vong cá»§a má»™t ngưá»i đà n ông ở trên xe ôtô Ä‘áºu trong khuôn viên cá»§a bệnh viện.

Ngưá»i đà n ông được phát hiện tá» vong trong xe bán tải – Ảnh: Facebook
Theo thông tin ban đầu, và o trưa ngà y 18-11, thấy chiếc xe ôtô bán tải Ä‘áºu trong khuôn viên bệnh viện có dấu hiệu bất thưá»ng, má»™t số ngưá»i tiến lại gần thì bất ngá» phát hiện má»™t ngưá»i đà n ông bất động ở vị trà ghế lái.
Nháºn được tin báo, lá»±c lượng chức năng liá»n có mặt tại hiện trưá»ng, kiểm tra và xác định ngưá»i đà n ông đã tá» vong.
Thông tin từ bệnh viện cho biết ngưá»i đà n ông nà y Ä‘i xe ôtô và o bệnh viện từ chiá»u ngà y 17-11. Sau khi và o bệnh viện, ngưá»i nà y đóng cá»a ở trên xe. Äến trưa ngà y 18-11, khi được phát hiện thì ngưá»i đà n ông đã tá» vong.
Hiện nguyên nhân cái chết bất thưá»ng cá»§a ngưá»i đà n ông trong xe ôtô tại bệnh viện Ä‘ang được cÆ¡ quan chức năng Ä‘iá»u tra, là m rõ.
[ad_2]
Nguồn: Báo nld.com.vn
Link bà i viết gốc